Nguồn tổ ong 36V

Nguồn tổ ong 36v điều chỉnh dòng điện xoay chiều thành một chiều để sử dụng phù hợp cho các loại bơm áp lực tại cửa hàng Bơm áp lực.

505.000  700.000 
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nguồn điều chỉnh AC (110V, 220V) => DC (36V). Sử dụng phù hợp cho các loại bơm tại cửa hàng, và các loại máy dân dụng và công nghiệp khác.

Thông tin sản phẩm:

nguồn tổ ong 36v-10Anguồn tổ ong 36v – 15A là bộ đổi nguồn xoay chiều thành điện một chiều 36V được sử dụng để chuyển đổi điện áp đầu vào 110V,220V cho các thiết bị sử dụng điện 36V DC như: máy bơm áp lực đèn led, hệ thống Camera điều khiển, thiết bị ngoại vi,thử nghiệm……

Trọng lượng: 0.8kg

Những lưu ý khi sử dụng Nguồn Tổ Ong 36v

+ Nguồn Tổ Ong 36v này là loại sử dụng trong nhà, không có vỏ bọc chống nước nên sẽ bị hỏng nếu đặt trong môi trường có nhiều khí bụi kim loại hoặc ngấm nước.

+ Khi sử dụng cần tính toán công suất tiêu thụ của toàn bộ hệ thống đèn cần thắp sáng để lựa chọn nguồn có công suất phù hợp. Với lưu ý công suất của nguồn cấp phải lớn hơn hoặc bằng công suất tiêu thụ của toàn bộ hệ thống. Vì vậy, chỉ nên sử dụng hệ thống đèn Led, máy bơm áp lực hoặc các thiết bị khác với điều kiện tổng công suất phải nhỏ hơn hoặc bằng 36V.

*Các tính năng:

   – Nguồn 1 chiều 36V DC, sử dụng công nghệ nguồn xung.
   – Bộ nguồn hoạt động ổn định, cho hiệu suất cao
   – Chất lượng cao, bền và an toàn.

*Điểm nổi bật:

   -Nguồn điện được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng khi vận chuyển và lắp đặt.

   -Dòng điện ổn định, an toàn khi sử dụng.

   -Vỏ nguồn được làm từ nhôm cao cấp, bền bỉ với thời gian.

   -Thiết bị có thêm phần quạt tản nhiệt giúp hoạt động tốt hơn.

Ứng dụng

Nguồn tổ ong 36V- 10A, 36V- 15A sử dụng cấp nguồn cho sản phẩm như máy bơm áp lực đèn led  camera, thiết bị ngoại vi, điều khiển tự động trong nghành quảng cáo và bên cạnh đó đây cũng được xem là ổn áp điện khi nó được dùng cho các thiết bị có hiệu điện thế nhỏ như 36V, sử dụng cho sinh hoạt trong hộ gia đình và sản xuất…

Bảng giá nguồn tổ ong 36v

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nguồn tổ ong 36V”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Bơm Áp Lực: 0977.666.881
Phone
Phone