Bơm Áp Lực 12V DP-521 (3,5L/P) 2 chân

Máy Bơm Áp Lực 12V DP-521 là loại máy bơm nhỏ gọn phù hợp để bạn dùng cho phun thuốc sâu, phun tưới lan, tưới nhỏ giọt, bơm nước và các nhu cầu khác.

180.000 
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Với ưu điểm nhỏ gọn Máy Bơm Áp Lực 12V DP-521 là lựa chọn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn để phun sương, phun thuốc sâu, phun tưới lan, tưới nhỏ giọt, bơm nước và các nhu cầu khác.

Thông số kỹ thuật :

+ Tên gọi: Bơm áp lực DP-521

+ Điện áp: 12v

+ Dòng điện: 2A

+ Lưu lượng: 3.5L/P

+ Trọng lượng: 0.5kg

bơm áp lực 12v

Nguyên lý hoạt động Bơm Áp Lực 12V DP-521

– Máy có thể chạy khô mà không ảnh hướng tới động cơ khi không có nước bơm. Với các máy lớn thì có thể gây hại dẫn tới cháy động cơ.
– Bơm nước mini 12V dùng trực tiếp nguồn điện 12V từ bình ắc quy xe máy Oto, Adapter 220 ra 12V và các loại nguồn chuẩn 12V dùng cho bơm nước mini.
– Máy bơm mini không phân biệt cực âm hay dương của nguồn điện cấp.
– Máy chạy hoạt động với tiếng ồn nhỏ và êm ái.
– Máy có khả năng bơm nước trực tiếp mà không cần nước mồi vì dùng công nghệ bơm áp lực.
– Máy có thể đặt bất kỳ hướng nào bạn thích.

bơm áp lực 12v DP-521

Ứng Dụng của Bơm Áp Lực 12V DP-521

Bạn có thể dùng máy bơm này để rửa xe, rửa máy lạnh, tưới vườn, làm hệ thống phun sương …
Máy được sử dụng trong máy công nghiệp, nông nghiệp, y tế, tàu thuỷ, bơm hoá chất….Đặc biệt máy có khả năng bơm các loại hoá chất.
1) Việc sản xuất phun điện sử dụng nông nghiệp, có thể thay bằng cần phun thuốc trực tiếp, đầu phun sương để phun cho cây cảnh…
2) Để giải quyết vấn đề làm vệ sinh trên xe, tàu, du thuyền, tàu thuyền… sử dụng rửa lưới lọc, phòng tắm, nhà vệ sinh, rửa máy lạnh, rửa xe ô tô, rửa xe máy…
3) Thực phẩm và đồ uống chế biến và thiết bị xử lý, di chuyển các sản phẩm thức ăn lỏng, phân phối và đóng chai sản phẩm….
4) Thu, cấp nước sinh hoạt, hệ thống điều áp hệ thống ống nước vì áp lực nước tại nhà quá yếu, bồn nước quá thấp (hay không có bồn chứa nước), sử dụng tại máy giặt, vòi sen tắm…
5) Các ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, đây là thế mạnh không có sản phẩm thiết bị nào có thể thay thế được… vì sử dụng dòng điện DC, điện 1 chiều.
6) Ngành công nghiệp lọc nước. Ví dụ: Thiết bị lọc, thiết bị xử lý nước, máy nước uống. Chuyển chất lỏng cần thiết khác, phun.
7) Sử dụng cho các công việc thường ngày hay công việc quy mô lớn như: Vệ sinh xe tải chở rác, xe tưới nước cây, thiết bị làm sạch thảm, thiết bị làm sạch sàn nhà, thiết bị rửa xe, thiết bị xây dựng đường bộ, máy rửa bát, thiết bị y tế, thiết bị hóa chất, ứng dụng phun hóa chất tại phòng thí nghiệm, máy uống nước ngọt, máy rửa bát, thiết bị khử trùng, tưới cây cảnh năng lượng mặt trời, tưới cây trồng cần môi trường có độ ẩm cao, rửa xe….

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Áp Lực 12V DP-521 (3,5L/P) 2 chân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Bơm Áp Lực: 0977.666.881
Phone
Phone