Th7.06

Các loại bơm phun sương tại Bomapluc.com

bơm phun sương mini

Khi bước vào các quán cafe sân vườn, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp ngay những hệ thống máy phun sương làm mát được gắn khắp nơi trong quán. Bạn cảm thấy thích những hạt sương li ti mờ ảo ấy và quan tâm đến việc làm thế nào để sân vườn nhà mình cũng có được hệ thống phun sương làm mát & tạo cảnh quang tuyệt vời như thế.

Câu trả lời sẽ gói gọn trọn bộ sản phẩm hệ thống phun sương làm mát, giữ ẩm dành cho hộ gia đình, hàng quán cafe, các trụ sở kinh doanh ngoài trời, trường học, căn-tin …
Lắp đặt hệ thống phun sương … “Cực dễ” dàng

NGUYÊN LÝ VÀ CƠ CHẾ LÀM MÁT – TẠO ẨM của hệ thống phun sương là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt “bụi” sương có kích thước rất nhỏ, ~ vài chục micro mét, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Nhờ đó, nhiệt độ của môi trường có thể giảm xuống 5 – 10 độ C. Độ ẩm tương đối có thể đạt tới 90 – 100%.

NGUYÊN LÝ VÀ CƠ CHẾ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ của hệ thống phun sương là dựa trên nguyên tắc hấp thụ và hấp phụ của các hạt “bụi” sương với các hạt bụi bẩn lơ lửng và với một số hóa chất độc hại ở dạng khí có trong không khí, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Khi tạo ra một lớp “bụi” sương đủ dày bên ngoài căn phòng, tòa nhà, …, một không gian yên tĩnh, sạch sẽ, mát lạnh, và vô cùng lãng mạn thơ mộng đã được tạo thành.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại bơm phun sương sau : 

bơm phụn sương

BƠM DY AP-50 24V (1,6L/P)

 

bơm phun sương

BƠM HEADON HF-8369 24V (1,8L/P)

Bơm phun sương

BƠM DY KJ-2600B 29V (1,8L/P)

chuyên dung cho phun sương, tưới cây, phun thuốc,..

BƠM DY KJ-2500B 24V (1,6L/P)

chuyên dùng cho phun sương, phun thuốc, tưới cây, phun hóa chất,...

BƠM DY KJ-2000 32V (4L/P)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHUN SƯƠNG THỰC TẾ:

thuc_te_3 thuc_te_2 thuc_te_1 canh_phun_suong_5 canh_phun_suong_4 canh_phun_suong_3 canh_phun_suong_2 canh_phun_suong_1

You Might Also Like

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of