Nguồn tổ ong 48V

Nguồn tổ ong 48V điều chỉnh dòng điện xoay chiều thành một chiều để sử dụng phù hợp cho các loại bơm áp lực tại cửa hàng Bơm áp lực. - Trọng lượng: Nguồn 48V 7.5A - 0.8KG ; Nguồn 48V 12A - 1.5KG

550.000  750.000 
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nguồn tổ ong 48V điều chỉnh AC (110V, 220V) => DC (48V). Sử dụng phù hợp cho các loại bơm tại cửa hàng, và các loại máy dân dụng và công nghiệp khác.

Nguồn Tổ Ong 48v một trong những bộ nguồn có nhiều ứng dụng trong việc trang trí, thiết kế quảng cáo, thường được sử dụng để lắp đặt cho hệ thống đèn Led, loa đài, máy bơm áp lực… và những thiết bị có công suất tiêu thụ thấp. Nguồn Tổ Ong 48v có cấu tạo nhỏ gọn, có vỏ kim loại, bề mặt dạng tổ ong, thường được sử dụng trong nhà vì không có khả năng chống nước, chống rỉ sét.

nguon-to-ong-48v-12A

Những lưu ý khi sử dụng Nguồn Tổ Ong 48v

+ Nguồn Tổ Ong 48v này là loại sử dụng trong nhà, không có vỏ bọc chống nước nên sẽ bị hỏng nếu đặt trong môi trường có nhiều khí bụi kim loại hoặc ngấm nước.

+ Khi sử dụng cần tính toán công suất tiêu thụ của toàn bộ hệ thống đèn cần thắp sáng để lựa chọn nguồn có công suất phù hợp. Với lưu ý công suất của nguồn cấp phải lớn hơn hoặc bằng công suất tiêu thụ của toàn bộ hệ thống. Vì vậy, chỉ nên sử dụng hệ thống đèn Led, máy bơm áp lực hoặc các thiết bị khác với điều kiện tổng công suất phải nhỏ hơn hoặc bằng 48V.

*Các tính năng:

   – Nguồn 1 chiều 48V DC, sử dụng công nghệ nguồn xung.
   – Bộ nguồn hoạt động ổn định, cho hiệu suất cao
   – Chất lượng cao, bền và an toàn.

*Điểm nổi bật:

   -Nguồn điện được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng khi vận chuyển và lắp đặt.

   -Dòng điện ổn định, an toàn khi sử dụng.

   -Vỏ nguồn được làm từ nhôm cao cấp, bền bỉ với thời gian.

   -Thiết bị có thêm phần quạt tản nhiệt giúp hoạt động tốt hơn

Chúng tôi cung cấp 2 loại nguồn 48v – 7.5A và 48v – 12A sử dụng cấp nguồn cho sản phẩm như máy bơm áp lực, đèn led  camera, thiết bị ngoại vi, điều khiển tự động trong nghành quảng cáo và bên cạnh đó đây cũng được xem là ổn áp điện khi nó được dùng cho các thiết bị có hiệu điện thế nhỏ như 48V, sử dụng cho sinh hoạt trong hộ gia đình và sản xuất…

bang_gia_nguon_48v

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nguồn tổ ong 48V”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Bơm Áp Lực: 0977.666.881
Phone
Phone