Phao cơ chống tràn kiểu 1

Phao cơ chống tràn đóng ngắt nước thụ động, tiết kiệm chi phí, tự động đóng ngắt không sử dụng điện.

150.000 
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Phao cơ chống tràn đóng ngắt nước thụ động, tiết kiệm chi phí, tự động đóng ngắt không sử dụng điện. Với thiết kế thông minh, đơn giản, Van phao thông minh- van phao chống tràn tự động đóng ngắt theo quy trình an toàn khép kín, độ bền cao, đảm bảo an toàn và chi phí cho mọi sinh hoạt.

phao cơ chống tràn mini

Phao cơ chống tràn bơm nước được sử dụng cho các máy bơm tăng áp, căn cứ vào yêu cầu thực tế sử dụng của các thiết bị nước trong gia đình, áp lực điều chỉnh của công tắc áp xuất, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy bơm có công suất phù hợp.

– Chuyển tải nước đến bể cao, nơi chứa nước, vòi và các thiết bị sử dụng nước.

– Không cần rút phích điện ra khi không sử dụng bơm, vì theo áp lực nước yêu cầu thì bơm sẽ tự động chạy khi sử dụng nước và tự động tắt khi không sử dụng nứơc.

– Không cần lắp van một chiều cuối ống hút, chỉ cần mồi nước lần đầu khi sử dụng.

– Đối với trường hợp vận chuyển nước lên các bể chứa, nên sử dụng vòi phao cơ bơm nước (phao quả bóng) để sử dụng tính năng tự động tắt và tự động bật của máy bơm nước khi bể chứa đầy và cạn.Trên thị trường có nhiều loại phao cơ bơm nước cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các thợ lắp để cài đặt cho phù hợp.

phao cơ chống tràn mini giá rẻ

Van phao cơ chống tràn được ứng dụng cho: bồn nước gia đình, hồ cá kiểng, máy lọc nước RO, máy quạt phun sương, máy làm mát không khí, máy tạo ẩm, máng nước chăn nuôi….

Một số loại Van phao cơ chống tràn khác quý khách tham khảo

Các loại phao cơ chống tràn

error: Bơm Áp Lực: 0977.666.881
Phone
Phone