Rờ Le Kiếng 12V 5A OMRON

Rờ Le Kiếng 12V 5A OMRON hay còn gọi là relay kiếng là một công tắc chuyển đổi hoạt động bằng điện. Gọi là một công tắc vì rơ le có hai trạng thái ON và OFF. Rơ le ở trạng thái ON hay OFF phụ thuộc vào có dòng điện chạy qua rơ le hay không.

100.000 
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Rờ Le Kiếng 12V 5A OMRON hay còn gọi là relay kiếng 8 chân là một công tắc chuyển đổi hoạt động bằng điện. Gọi là một công tắc vì rơ le có hai trạng thái ON và OFF. Rơ le ở trạng thái ON hay OFF phụ thuộc vào có dòng điện chạy qua rơ le hay không.

Rờ Le Kính OMRON 12V 5A

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA RƠ LE TRUNG GIAN – RƠ LE KIẾNG OMRON:

Khi có dòng điện chạy qua rơ le, dòng điện này sẽ chạy qua cuộn dây bên trong và tạo ra một từ trường hút. Từ trường hút này tác động lên một đòn bẩy bên trong làm đóng hoặc mở các tiếp điểm điện và như thế sẽ làm thay đổi trạng thái của rơ le. Số tiếp điểm điện bị thay đổi có thể là 1 hoặc nhiều, tùy vào thiết kế.

Rơ le có 2 mạch độc lập nhau họạt động. Một mạch là để điều khiển cuộn dây của rơ le: Cho dòng chạy qua cuộn dây hay không, hay có nghĩa là điều khiển rơ le ở trạng thái ON hay OFF. Một mạch điều khiển dòng điện ta cần kiểm soát có qua được rơ le hay không dựa vào trạng thái ON hay OFF của rơ le.

Rờ Le Kính OMRON 12V 5A giá rẻ

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƠ LE KIẾNG:

– Thiết kế nhỏ gọn

– Chịu được dòng điện lớn:

– Số lần đóng mở cơ và điện rất cao

– Thiết kế thân thiện với môi trường, theo tiêu chuẩn RoSH

– Dễ dàng phân biệt điện áp cuộn coli bằng cách phân biệt màu sắc trên mặt trước của relay.

–  Không chứa các chất độc hại cho môi trường như : Chì, Thủy Ngân, PBB, Crom …

Tích hợp sẵn loại Diode để chống lại điện áp ngược lên đến 1000V

Rờ Le Kính OMRON 12V 5A tphcm

 

error: Bơm Áp Lực: 0977.666.881
Phone
Phone